CFD คือตราสารที่ซับซ้อน และมีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วเนื่องจากเลเวอเรจ 72% ของบัญชีนักลงทุนรายย่อยสูญเสียเงินเมื่อทำการเทรด CFD กับผู้ให้บริการรายนี้ คุณควรพิจารณาว่าคุณเข้าใจวิธีการทำงานของ CFD และคุณสามารถรับความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินได้หรือไม่
ยุโรป
Th

กฎระเบียบ Quadcode Markets

เพื่อให้มั่นใจถึงการคุ้มครองเงินลงทุน นักเทรดรายย่อยควรเลือกบริษัทที่จะเป็นหุ้นส่วนระยะยาวอย่างรอบคอบ การตัดสินใจนี้ไม่ควรพิจารณาเฉพาะสภาพแวดล้อมการเทรดของบริษัทเท่านั้น แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือความพร้อมของเอกสารที่ตรวจสอบการปฏิบัติของบริษัทด้วยข้อกำหนดเบื้องต้นทางกฎหมายของประเทศที่เกี่ยวข้องและมาตรฐานทางการเงินที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

ได้รับอนุญาตโดย CySEC

CySEC ทำหน้าที่ตรวจสอบกิจกรรมของ บริษัทต่าง ๆ ที่ ให้บริการทางการเงิน เพื่อให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของสาธารณรัฐไซปรัสและสหภาพยุโรป IQOption Europe Ltd ถือใบอนุญาตเลขที่ 247/14 ออกโดยประเทศไซปรัสสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เป็นอิสระหน่วยงานกำกับดูแลสาธารณะรับผิดชอบในการควบคุมตลาดบริการการลงทุนในประเทศไซปรัส

ใบอนุญาตเลขที่ 247/14

ได้รับสิทธิ์ EEA

IQOPTION EUROPE LTD ได้รับใบอนุญาตและควบคุมการประกอบกิจการในประเทศไซปรัส ซึ่งเป็นประเทศที่อยู่ในพื้นที่กลุ่มเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการไปยังประเทศอื่น ๆ คุณสามารถตรวจสอบการลงทะเบียนของเราได้จากด้านล่าง:

เพื่อลงทะเบียน FCA

The Financial Conduct Authority (FCA) เป็นองค์กรกำกับดูแลทางการเงินของสหราชอาณาจักร เป็นหน่วยงานอิสระจากรัฐบาลสหราชอาณาจักร และเรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากสมาชิกอุตสาหกรรมที่ให้บริการทางการเงิน FCA ควบคุม บริษัท การเงินที่ให้บริการผู้บริโภคและทำหน้าที่อันมีศักดิ์นี้ให้กับตลาดการเงินของ UK

หมายเลขอ้างอิง: 670182

เพื่อลงทะเบียน Consob

The Commissione Nazionale per le Società e la Borsa (CONSOB) คือหน่วยงานราชการที่รับผิดชอบสำหรับการควบคุมตลาดการเงินของอิตาลี จุดประสงค์ของกิจกรรมของ CONSOB คือปกป้องการลงทุนของเอกชน หน่วยงานดังกล่าวสามารถรักษาอำนาจและความสามารถของตนไว้ได้อย่างมั่นคง ทำการสืบสวนการละเมิดที่อาจเป็นไปได้ การซื้อขายภายใน และการควบคุมตลาด ค้นหาสำหรับหมายเลขลงทะเบียนด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเลขลงทะเบียน 4090

เพื่อลงทะเบียน CNMV

คณะกรรมการกำกับดูแลตลาดหลักทรัพย์แห่งชาติ (Comisi?n Nacional del Mercado de Valores) เป็นหน่วยงานของรัฐบาลสเปนรับผิดชอบในการควบคุมทางการเงินของตลาดหลักทรัพย์ในสเปน มันเป็นหน่วยงานอิสระที่ตกอยู่ภายใต้กระทรวงเศรษฐกิจและการคลังของสเปน จุดมุ่งหมายของ CNMV คือเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพและความโปร่งใสของตลาดการเงินคุ้มครองผู้ลงทุนและให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์และตัวกลางประพฤติอย่างถูกต้อง

หมายเลขลงทะเบียน 3867

เพื่อลงทะเบียน Regafi

The Financial Agents Register (Regafi) มีรายชื่อทุก บริษัทของฝรั่งเศสหรือต่างประเทศ ที่ได้รับอนุมัติให้ดำเนินงานในประเทศฝรั่งเศสโดย ACPR และยังมีรายชื่อ ตัวแทนสถาบันชำระเงินของฝรั่งเศส ที่ดำเนินงานทั้งในประเทศฝรั่งเศสหรือประเทศอื่น ๆ ที่เป็นสมาชิกกลุ่มเศรษฐกิจยุโรป นอกจากนี้แล้ว Financial Agents Register ยังมีรายชื่อบริษัทที่ ACPR อนุญาตให้ดำเนินกิจกรรมธนาคารในประเทศโมนาโกด้วย

หมายเลขลงทะเบียน 75119

เพื่อลงทะเบียน AFM

ผู้มีอำนาจในเนเธอร์แลนด์สำหรับตลาดการเงิน (Autoriteit Financiële Markten, AFM) เป็นหน่อยงานรับผิดชอบในการควบคุมตลาดการเงินในประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งรวมถึงการควบคุมการทำงานของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการออมเงินให้กู้ยืมเพื่อการลงทุนและประกันตลาดเช่นเดียวกับทุกองค์กรที่ให้บริการและออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินรวมทั้งการแลกเปลี่ยนหุ้น เป้าหมาย AFM เพื่อให้การดำเนินงานที่ราบรื่นของตลาดการเงินและจะทำให้พวกเขาเข้าถึงได้มากขึ้น

เยี่ยมชมเว็บไซต์ AFM

เพื่อลงทะเบียน Finantsinspektsioon

The Financial Supervision Authority (EST: Finantsinspektsioon) เป็นหน่วยงานกำกับดูแลกิจการทางการเงินของเอสโตเนีย และหนึ่งในหน้าที่หลักคือ ให้เกิดความมั่นใจว่า สถาบันการเงินได้ปฏิบัติตามข้อผูกพันที่มีต่อลูกค้า นอกจากนี้ FSA ยังทำหน้าที่ดูแลความเสี่ยงภาคการเงินอย่างเป็นระบบ ทำให้ตลาดการเงินของเอสโตเนียมีความมั่นคง ขณะเดียวกัน ก็ทำการต่อสู้อาชญากรรมทางเศรษฐกิจ

เข้าชมเว็บไซต์ Finantsinspektsioon

เพื่อลงทะเบียน ČNB

ธนาคารแห่งชาติสาธารณรัฐเช็ก (Banka NárodníČeská, CNB) เป็นธนาคารกลางและผู้บังคับบัญชาของตลาดการเงินในสาธารณรัฐเช็ก ตามวัตถุประสงค์หลักของการ CNB กำหนดนโยบายการเงินธนบัตรและเหรียญกษาปณ์และจัดการปัญหาการไหลเวียนของสกุลเงิน, ระบบการชำระเงินและการตั้งถิ่นฐานระหว่างธนาคาร นอกจากนี้ยังดำเนินการกำกับดูแลของภาคธนาคารตลาดทุนอุตสาหกรรมประกันภัยกองทุนบำเหน็จบำนาญสหภาพเครดิตและสถาบันการเงินอิเล็กทรอนิกส์

เยี่ยมชมเว็บไซต์ CNB